02393.884.666

Chuyển tới nội dung

Khi nào hút hầm cầu tại Hà Tĩnh là tốt nhất?

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh

Tùy vào thiết kế dung tích sử dụng của mỗi hộ gia đình, xí nghiệp, cơ quan…. Lại có nhu cầu sử dụng hầm cầu khác nhau. Vậy, khi nào hút hầm cầu? hãy cùng công ty hút hầm cầu Hà Tĩnh tìm ra lời giải đáp trong bài viết này nhé!

Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh?

Do hầm cầu được đặt ở phía dưới nền nhà hoặc ở những vị trí mà ta không thể quan sát được. Vậy nên hút hầm cầu Hà Tĩnh sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo để nhận biết.

Nước xả bồn cầu nhà bạn xuống rất chậm

Việc nước xả xuống bồn cầu chậm thoát, hoặc ngấm từ từ mặc dù bạn đã sử dụng nhiều cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất. Việc xuống nước chậm cũng có thể là do lớp chất thải hữu cơ nổi đã đạt tới đỉnh điểm. Nó sẽ bám vào ống thông thủy tại các ngăn bể chứa, ngăn lắng, ngăn lọc của hệ thống tự hoại. Nếu bạn lo lắng rằng bạn bị nghẹt đường ống bồn cầu. Ở 1 điểm rất xa so với chiều dài của dụng cụ bạn có thể tới. Thì bạn nên gọi đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm vệ sinh hà tĩnh chuyên nghiệp. Với máy lò xo thông nghẹt chuyên dụng.

Dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh
Khi nào hút hầm cầu ở Hà Tĩnh là tốt nhất?

Bọt khí gây mùi nhà vệ sinh

Lớp màng hữu cơ ở dưới bể chứa khi đạt tới khối lượng tối đa. Thì có thể sẽ làm nghẹt ống thông thủy giữa các ngăn. Các vi khuẩn yếu khi vẫn được hoạt động liên tục cần có nơi để thoát khi ra ngoài. Các bọt khí này đi theo đường hầm cầu tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Có mùi khó chịu của chất thải hữu cơ được ngâm lâu ngày.

Que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể chứa chất thải hầm cầu

Đối với các bể hiện đại đều có que đo độ cao thoát khi. Hoặc ống đo lượng chất hữu cơ nổi hoặc đáy bùn trong bể chứa tới đâu. Thông thường thì từ 3 – 5 năm sau ngày hút hầm cầu cuối cùng thì bạn nên kiểm tra chiều cao này. Khi mà chiều cao của chất thải đạt gần tới 2/3 chiều cao của bể thì bạn nên hút hầm cầu. Còn nếu ít hơn thì ta có thể xử lý hầm cầu bị đầy sớm.

Nước thải hầm cầu bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại

Tại các biệt thự, nhà vườn hoặc nhà ở có khu vực đất để trống. Thì việc sử dụng nước thải sau khi lắng của hầm cầu. Để giúp cho việc trồng cỏ, trồng rau, trồng cây ăn quả. Khi bạn thấy có sự xuất hiện bởi các vũng nước nhỏ quanh khu vực bạn cho nước thải của bể tự hoại. Thì đó là 1 dấu hiệu bạn cần xử lý hầm cầu ngay hoặc nên thau rửa. Thông hút, bảo trì hệ thống tự hoại của bạn ngay nhé. Do khi hết nơi chứa, để lắng chất thải thì bao nhiêu nước bạn thải ra thì sẽ được chảy ra bên ngoài hết. Nếu bạn không xử lý ngay thì rất dễ gây nên việc nghẹt đường ống phát tán nước đã qua xử lý. Khi nào hút hầm cầu là tốt nhất?

Cây cỏ gần điểm thoát nước thải xanh tươi bất thường

Tại các điểm thoát nước sau khi lắng, lọc của hầm cầu cây xanh, bãi cỏ trên cùng khu vực cống thoát. Sẽ xuất hiện giống nhau nhưng có sự phát triển đột ngột hơn các điểm khác trong cùng 1 khu vực. 1 chủng loại. Điều này có nghĩa là chất lỏng của hệ thống tự hoại của bạn đã đạt tới mức tối đa. Cần phải có biện pháp xử lý hoặc thông hút hầm cầu sớm.

Khi nào hút hầm cầu tại Hà tĩnh
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Hà Tĩnh

Nồng độ Nitrate tăng nhanh

Vi khuẩn yếu khí và Nitrate dư thừa sẽ thấm vào đất rất nhanh. Khi hầm cầu của bạn bị quá tải. Bạn có thể dễ dàng thấy sự đóng váng, hoặc kết tủa của Nitrat ở nguồn nước giếng hoặc nước quanh khu vực bể tự hoại. Đây là những dấu hiệu thường thấy nhất khi hầm cầu bị đầy hoặc đang xảy ra sự cố. Bạn nên lên kế hoạch thuê dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh về để thực hiện kiểm tra và thông hút hầm cầu ngay. Tránh xảy ra các sự cố không mong muốn, đặc biệt là tình trạng bục hầm cầu.

Nguyên nhân tắc hầm cầu thường gặp nhất tại Hà Tĩnh

Tình trạng hầm cầu bị đầy là điều rất khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng. Và có nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc hầm cầu mà đôi khi chúng ta lại không để ý đến. Tuy nhiên chủ yếu là vô tình làm rơi những thứ không tiêu được hoặc có kích thước lớn vào bồn cầu và rồi xả nước. Sau nhiều lần làm như vậy sẽ rất dễ khiên cho hầm cầu của bị tắc nghẽn. Một trong những nguyên nhân đó là:

+ Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc một lý do khách quan nào đó. Dẫn đến có quá nhiều giấy xả vào bồn cầu trong một thời gian ngắn.

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh
Hút hầm cầu Hà Tĩnh giá rẻ nhất.Lh: 0977.990.747

+ Vô tình đánh rơi một số vật cứng không tiêu được vào bồn cầu. Nếu những vật này không được lấy ra nó sẽ được tích tụ vào bể và nhiều lần. Sẽ dẫn đến tình trạng hầm cầu bị tắc.

+ Không được hút định kỳ, do đó các chất cặn bã hoặc các vật bị rơi vào. Sẽ tích tụ lâu ngày trong ngăn chính sẽ làm tắc ống thoát giữa các ngăn.

+ Thiết kế không đúng cách…

Tại sao cần hút hầm cầu Hà Tĩnh định kỳ

Qua thời gian do nhu cầu sử dụng nhiều kèm các hợp chất vô cơ không phân hủy được. Hoặc là đất cát do trời mưa trôi xuống hầm hầm cầu gây tình trạng hầm cầu bị tắc. Nhưng nếu không hút hầm cầu định kỳ sẽ mang những ảnh hưởng không nhỏ:

+ Sau khi đi vệ sinh và ấn xả nước, chất thải không những chảy xuống hầm hầm cầu mà còn có dấu hiệu trào ngược. Kèm theo đó là chất thải chưa được phân hủy dưới hầm hầm cầu bị đẩy lên.

+ Mùi hôi tanh lan ra khắp nhà và kéo dài liên tục gây ra cảm giác khó chịu, bức bối. Và đôi khi còn gây ngạt.

+ Một lượng lớn ruồi, gián, côn trùng bay vào nhà và nhiều nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn

+ Cảm giác bí bách khi không thể đi vệ sinh được.

>> Xem thêm: Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh uy tín.

Chu kỳ hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh là bao lâu.

– Hầm cầu hộ gia đình: Diện tích thiết kế hầm cầu hộ gia đình thường ở khoảng 2-3 m3. Thời gian sử dụng 2-3 năm. Tương ứng với giới hạn sức chứa bạn nên rút hầm cầu 2-3 năm một lần. Vì sử dụng hàng ngày nên không được để cho hầm cầu xảy ra bất cứ rủi ro nào. Và dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh tại nhà không phải lúc nào cũng sẵn gọi và có phí dịch vụ cao.

Chu kỳ hút hầm cầu khu tập thể

– Hầm cầu khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể. Vì là vệ sinh chung nên khi xây gia chủ chỉ thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí. Tình trạng nghẹt nghẹt hầm cầu thường xuyên xảy ra làm rất mất vệ sinh. Và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Tần suất rút hầm cầu cho loại công trình này tốt nhất ở khoảng 1-2 năm một lần. Tất nhiên vẫn có nhiều trường hợp vừa rút định kỳ xong đã nghẹt nghẹt trở lại. Đó có thể là do ý thức sử dụng của từng cá nhân kém, chủ nhà nên nhắc nhở rút kinh nghiệm.

Chu kỳ hút hầm vệ sinh nhà hàng, khách sạn, bệnh viện tại Hà Tĩnh

Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng. Chất lượng công trình vệ sinh và trang bị hệ thống toilet chất lượng tốt. Đạt tiêu chuẩn nên nếu trong điều kiện bình thường rất ít khi gặp sự cố hoặc 3-4 năm hút hầm cầu một lần. Mặt khác, nếu lượng khách quá đông và nhu cầu lớn. Bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên xem và nên hút hầm cầu với chu kỳ ngắn hơn đề phòng bất trắc. Thuê riêng một đội nhân sự chuyên biệt.

Hút hầm cầu Hà Tĩnh bao nhiêu 1 lần?

Chu kỳ hút bể phốt nhà máy, khu công nghiệp ở Hà Tĩnh

– Hầm cầu nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp. Tại những địa điểm như thế này thì việc hút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết. Nhưng tốt nhất là phải có một quy trình thu gom, đổ bỏ chất thải riêng theo quy định. Hầm cầu tại đây có nhu cầu sử dụng rất lớn nhưng nhiều khi chỉ thi công qua loa gọi là có cho nên cần hết sức quan tâm và làm sạch thường xuyên. Định kỳ 6 tháng-1 năm các đơn vị phải tiến hành thông rút hầm cầu để tránh nghẹt cục bộ.

Lời khuyên của hút hầm cầu Hà Tĩnh đối với khách hàng

Qua những thông tin trên chúng ta có thể khẳng định, việc vệ sinh toilet thôn cống nghẹt, hút hầm cầu Hà Tĩnh theo định kỳ là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo một môi trường sống và làm việc hợp vệ sinh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu hãy liên hệ với dịch vụ của công ty chúng tôi hãy liên hệ ngay cho hút hầm cầu Hà Tĩnh khi nhà bạn gặp sự cố 02393.884.666

Lời khuyên của công ty chúng tôi: Tuyệt đối không xả các chất có tính sát khuẩn như xà phòng, nước rửa chén, kem đánh răng,.. vào bồn cầu. Chỉ sử dụng loại nước tẩy rửa chuyên dụng cho bồn cầu. Nếu dùng không cẩn thận các chất hóa học thì chỉ 1-2 năm là phải hút, đơn giản vì vi sinh vật chỉ phân hủy được chất hưu cơ và giấy vệ sinh chứ không phân hủy được đất cát, sắt thép, nhựa,..

Với những thông tin trên, chắc chắn phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc khi nào hút hầm cầu? và có những kế hoạch kịp thời để tránh những trường hợp xấu xảy ra gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Please follow and like us:

1 bình luận trong “Khi nào hút hầm cầu tại Hà Tĩnh là tốt nhất?”

  1. Pingback: Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Gọi: 0977.990.747

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RSS
Follow by Email
YouTube
GỌI NGAY