02393.884.666

Chuyển tới nội dung

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh uy tín

Thông tắc cống nghẹt Hà Tĩnh, hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh, hút hầm cầu tại Hà Tĩnh, hut ham cau ha tinh, hút hầm cầu ở Hà Tĩnh, Thông tắc cống Hà Tĩnh, thông tắc hầm cầu Hà Tĩnh

Đến với Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Tĩnh. Chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tốt nhất trên địa bàn như:  hút hầm cầu tại hà tĩnh, thông  cống nghẹt tại hà tĩnh với giá rẻ, hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại hotline của công ty chúng tôi qua số điện thoại:02393.884.666

Dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh
Dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh số 01 trên thị trường

Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh giá bao nhiêu tiền?

Là đơn vị hàng đầu trong giải quyết các sự cố về vệ sinh môi trường. Cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vệ sinh môi trường khu phố trên địa bàn các huyện, thành phố của tình Hà Tĩnh. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cạnh tranh nhất. Chất lượng hợp lý cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Chúng tôi đã tích cực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại . Xe hút hầm vệ sinh chuyên nghiệp, máy thông tắc kỹ thuật cao sử dụng áp lực để thông tắc. Máy thông tắc lò xo..Do vậy nên chất lượng thi công luôn luôn được khách hàng đánh giá cao.

Tại sao dịch vụ rút hầm cầu tại Hà Tĩnh. Thông tắc cống chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu tại Thành Phố Hà Tĩnh?

Hút hầm cầu cần có những quy chuẩn gì?

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Đối với dịch vụ hút hầm vệ sinh tại hà tĩnh thì đơn vị chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong ứng dụng các tiêu chuẩn như ISO 14001 vào quản lý. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Quá trình ứng dụng được thể hiện như sau:

_ Tất cả các quy trình của Công ty đều được chuẩn hóa. Tạo thành hệ thống quy trình kiểm soát nhằm kiểm soát hoàn toàn quá trình phục vụ khách hàng. Xử lý chất thải cũng như giải quyết khiếu nại. Đối với bộ phân phục vụ khách hàng thì sẽ được phổ biến những quy trình khép kín như:

Quy trình tiếp nhận khách hàng.

quy trình khảo sát dịch vụ.

quy trình thi công, quy trình nghiệm thu và thanh toán…

Đối với những quy trình khác cũng có các quy trình con tương tự  nhằm tạo nên sự quản lý cao về mặt phục vụ khách hàng…Ngoài ra, công ty còn tiến hành mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại. Chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất của khách hàng, những xe vận chuyển của chúng tôi đều là những xe chuyên dung, không hoán cải nên có thể có được nhiều tiêu chuẩn cao cũng như đáp ứng được yêu cầu vận chuyên chất thải của khách hàng.

Quy trình hút hầm cầu

Đối với công nhân, nhân viên thì luôn luôn thực hiện theo quy trình của chúng tôi. Đặc biệt luôn luôn hòa nhã, vui vẻ với khách hàng. Đặc biệt thường tư vấn cho khách hàng cách sử dụng các dụng cụ nhà vệ sinh đồng thời có chế độ sửa chữa. Bảo trì hợp lý nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

_ Công ty chúng tôi có tất cả 4 chi nhánh tại Thành phố Hà Tĩnh. Thị Xã Kỳ Anh, Đức Thọ, Cẩm Xuyên nên có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo được giá thành phục vụ rẻ và chất lượng nhất. Do có nhiều chi nhánh nên quá trình đến nơi khách hàng yêu cầu là thấp và nâng cao được chất lượng thi công. Cũng như đảm bảo được giá thành thi công là rẻ nhất.

Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh
Hút hầm cầu Hà Tĩnh giá bao nhiêu

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

_ Công ty thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho các khách hàng gần xa như: hút hầm cầu miền phí. Giảm giá dịch vụ cho hộ nghèo. Thông cống nghẹt miễn phí, các chương trình hỗ trợ giải quyết các sự cố về vệ sinh môi trường..

_ Ngoài ra, công ty chúng tôi có nhiều cam kết đến với khách hàng như:

UY TÍN _ ĐÚNG GIÁ _ ĐÚNG KHỐI LƯỢNG _ BẢO HÀNH DÀI HẠN. Do đó mà chúng tôi đã được bình chọn là đơn vị bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Trong năm vừa qua.

Dịch vụ của công ty chúng tôi

Công ty TNHH vệ sinh Hà Tĩnh chúng tôi. Cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng tại Thành phố Hà Tĩnh như sau:

+ Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Với xe chuyên dung mọi kích thước bồn khác nhau từ 3-10 m3, phục vụ 24/24 cam kết hút đúng khối lượng, đúng giá, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

+ Cung cấp dịch vụ đảm bảo vệ sinh như: thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ. Phương tiện thi công tắc các máy móc chuyên dùng như: máy thổi, máy nén, máy lò xo nên thông tắc nhanh và duy trì lâu dài.

+ Vận chuyển bùn vi sinh, bùn thoát nước nạo vét cống rãnh, nạo vét mương cống chất lượng thi công cao và giá cả ổn định.

+ Sửa chữa nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh. Lắp đặt các thiết bị nhà tắm, phương tiện vệ sinh công cộng, chất lượng thi công cao đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Bảo hành tới 5 năm

Hiện nay công ty TNHH vệ sinh Hà Tĩnh  chúng tôi đã có giá trọn gói cho tất cả dịch vụ, tùy theo mỗi yêu cầu từ khách hàng mà có giá tương ứng theo. Rất thuận tiện.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm nên công ty chúng tôi còn phát triển dịch vụ hút hầm cầu tại khắp các tỉnh miền Trung và Hà Tĩnh. Trong đó, dịch vụ hút hầm cầu hà tĩnh luôn là đơn vị đi đầu trong phát triển công nghệ mới. Phương pháp thi công mới nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Thông tắc cống nghẹt Hà Tĩnh, hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh, hút hầm cầu tại Hà Tĩnh, hut ham cau ha tinh, hút hầm cầu ở Hà Tĩnh, Thông tắc cống Hà Tĩnh, thông tắc hầm cầu Hà Tĩnh
Dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh giá rẻ

Công ty cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn V.A.T cho khách hàng khi giao dịch.

Địa chỉ hay giá hút hầm cầu tại Hà Tĩnh theo từng các huyện thị cho khách hàng tùy chọn:

Chi nhánh 1: 23 Trần Phú, Thành phố Hà Tĩnh

Chi nhánh 2: Thôn Nam Phong, xã Cẩm Lộc, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Chi nhánh 3: Thị xã Sông Trí, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Vậy, khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại Hà Tĩnh. hay hút hầm cầu Kỳ Anh, hãy liên hệ cho chúng tôi tại:

Điện thoại: 0977.990.747 ( sẽ tư vấn và báo giá ngay, cam kết giá rẻ nhất ở Hà Tĩnh )

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RSS
Follow by Email
YouTube
Call Now ButtonGỌI NGAY