02393.884.666

Chuyển tới nội dung

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm, nước ăn, nước sạch tại Hà Tĩnh

Hút hầm cầu Hà Tĩnh

Bể nước chứa sử dụng lâu ngày, là khi cần được kiểm tra và thau rửa lại một cách cần thận. Nhằm tránh tình trạng ô nghiễm nước, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Đó là khi bạn cần dùng đến dịch vụ vệ sinh bể rửa bể nước ngầm tại Hà Tĩnh của chúng tôi.

Giá thau rửa bể nước ngầm, nước ăn, nước sạch tại Hà Tĩnh

 • Thau rửa bể nước với bể từ < 500 lít giá là: 200.000vnd – 300.000vnd
 • Thau rửa bể nước với bể từ > = 500 lít < = 1000 lít đơn giá là: 250.000vnd – 350.000vnd
 • Vệ sinh bồn nước 1500 lít – 2000 lít giá là:  300.000vnd – 400.000vnd
 • Vệ sinh bồn nước > 2000 lít – 5000 lít giá là: 300.000vnd – 500.000vnd
 • Vệ sinh bồn nước > 5.000 lít – 25.000 lít Báo giá trước khi làm

 Để biết được giá chính xác nhất.

Thợ vệ sinh súc rửa bồn nước của Hút hầm cầu Hà Tĩnh cam kết:
– Báo giá trước khi làm.
– Luôn vệ sinh sạch sẽ tất cả các vị trí trong bồn.
– Hỗ trợ kiểm tra chất lượng của bể, đường ống, phao cơ, phao điện miễn phí

Khi nào thì cần thau rửa bể nước?

Các thiết bị bồn, téc nước inox để chứa nước không còn xa lạ gì nữa. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng, ngay cả khi mất điện, nước,.. Nhưng khi có những dấu hiệu sau đây. Thì bạn cần phải sử dụng đến những dịch vụ thau rửa bể nước đấy nhé.
– Bể nước để ngoài trời bị nước mưa, bụi bẩn xâm nhập. Gây biến chất nguồn nước
– Bể chứa có nắp đậy không kín. Hoặc không có nắp đậy, khiến nguồn nước bị ô nhiễm do các loài động vật gây ra,..
– Nguồn nước trong bể không sạch, khiến các tạp chất có hại lắng đọng bên trong. Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
– Bể nước bị rong rêu phát triển bên trong. Cũng là lúc cần đến dịch vụ thau rửa bể nước.
– Bể bị bẩn do rác thải tràn vào sau đợt ngập lụt.

Tại sao phải thau rửa bể nước ngầm theo định kỳ

Hầu hết chúng ta tập trung chủ yếu vào việc lọc nước mà chúng ta uống hoặc sử dụng cho mục đích nấu ăn. Nhưng chúng ta hiếm khi chú ý đến việc làm sạch bể nước nơi chứa nước. Mỗi ngày chúng ta sử dụng nước bể để đánh răng, tắm rửa, làm sạch, giặt quần áo và trong các công việc gia đình khác:

 • Thời gian trôi qua rêu, chất cặn, tảo được lắng đọng trên tường, trần và sàn của bể nước. Sự lắng đọng này làm ô nhiễm nước khiến cho nó không sử dụng được.
 • Với thời gian tảo và vi khuẩn phát triển, sinh sản trong nước này. Lây nhiễm nó và cuối cùng có thể làm cho chúng ta bị bệnh.
 • Thau rửa bể nước ngầm rất dễ nhiễm bẩn bởi côn trùng làm tổ như gián hoặc chuột,..Việc này gây ô nhiễm nguồn nước sạch,ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi gia đình…
 • Điều đó đơn giản có nghĩa là sự thiếu hiểu biết của chúng ta. Có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình chúng ta.
Dịch vụ xóc rửa bể nước ngầm tại Hà Tĩnh

Xem thêm:Hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh giá rẻ

Quy trình thau rửa bể nước ngầm, hút bể phốt Hà Tĩnh

Chuẩn bị:

 1. Găng tay
 2. Khẩu trang
 3. Bàn chải
 4. Xô nước
 5. Chất tẩy rửa
 6. Xi măng và cát
 7. Bột chống thấm
 8. Con lăn
 9. 1 chiếc bay dùng để trát xi.

Cách thực hiện:

 • Bước thứ nhất bạn đem bỏ hết toàn bộ lượng nước được lưu trữ trong bể nước bằng cách xả bằng vòi hoặc sử dụng chậu, xô hay máy hút bụi để đem nước ra ngoài. Bạn hút nước cho đến khi còn lại ở trong bể một lượng nước vừa phải. Sau đó bạn sử dùng dẻ lau hoặc nilon để bịt tất cả các đầu miệng của ống để không cho bụi bẩn thoát ra ngoài. Bởi vì nếu không bịt lại những cặn bã này sẽ tích tụ ở phía trong ống một khi xả nước lại hệ thống ống sẽ bị tắc nghẽn.
 • Bước thứ hai bạn dùng bàn chải đánh răng, đánh cho kỳ sạch những mảng bụi bẩn, rong rêu, cặn nước, bùn đất bám trụ lâu ngày. Sau đó bạn lấy xô đã chuẩn bị loại bỏ chúng ra bên ngoài bể. Tiếp đó bạn tiến hành cho chất tẩy rửa mà bạn đã chuẩn bị từ trước vào bể để đánh tan những mảng bám khó chịu trên thành bể. Sau đó hãy rửa bể lại bằng nước sạch để đảm bảo không bỏ sót lại bất kỳ chất bẩn hay chất tẩy rửa nào. Cùng bạn để khô bể là hoàn thành.
 • Bước thứ ba nếu nhà các bạn là bể nước ngầm hoặc bể lọc chất bẩn thì sau khi phơi khô bạn cần sử dụng hỗn hợp xi-măng & cát để gia cố lại những điểm đã trở nên nứt, vỡ mảng… Hãy chờ khi hỗn hơn xi măng – cát khô đi bạn hãy làm chống thấm cho thành bể nhé để bảo đảm an toàn nước của các bạn không trở nên thất thoát ra ngoài.
Hút hầm cầu Hà Tĩnh
Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của hút bể phốt Hà Tĩnh

Một số lưu ý khi thau rửa bể nước gia đình

 • Chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ và dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân. Bởi vì đây là hoạt động bắt buộc bạn phải tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất độc hại và những loài vi khuẩn gây bệnh. Cho nên bạn phải trang bị cho mình thật kỹ lưỡng một số vật dụng như: giày ống, quần áo bảo hộ, mũ chất lượng, khâu trang, găng tay cao cấp,…
 • Nên sử dụng những phương pháp thau rửa bể nước mà không dùng đến các loại hóa chất. Bởi vì tất cả những loại hóa chất này đều có tác động trục tiếp hoặc gián tiếp đi vào cơ thể con người dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng. Đặc biệt khi làm vệ sinh bể chứa bằng chất tẩy rửa bạn phải cực kỳ tỉ mỉ và cẩn thận hơn.
 • Phải tiến hành thau rửa bể nước định kỳ khoảng từ 3 đến 6 tháng trên 1 lần.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh

Hút bể phốt Hà Tĩnh
Công ty có xe hút bể phốt chuyên dụng tại Hà Tĩnh

Cách Thau rửa bể nước sạch tự làm tại nhà đơn giản

Việc thau rửa bể nước ngầm nói chung, bể nước ăn nói riêng nhìn chung khá đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu tự làm thì cần phải có đủ nhân công, dụng cụ cũng như sử dụng loại bột tẩy rửa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Dưới đây là các bước giúp quý khách tự thau rửa bể nước ngầm tại nhà.
Bước 1.
Khóa van cấp nước vào bể ngầm và ngắt hệ thống bơm ra khỏi bể chứa.
Bước 2.
Tháo hoặc hút sạch nước khỏi bể, với lượng nước cặn ở đáy bể có thể dùng quần áo hoặc vải để thấm hút và vắt sạch vào xô hoặc chậu sau đó đổ ra ngoài.
Bước 3.
Dùng bàn chải hoặc máy chà rửa cọ sạch các chất bẩn bám ở thành bể nước ngầm. Sau đó tiến hành bơm nước mới vào bể để dội trôi các chất bẩn vừa cọ. Làm liên tục đến khi màu nước không còn đục nữa.
Bước 4.
Bơm nước vào đầy bể, hòa dung dịch Javel, Cloramin B và Clorua vôi dạng bột vào bể, dùng gậy khuấy đều cho tan trong nước. Đậy nắp bể và chờ khoảng 3 – 4 tiếng để dung dịch có tác dụng khử trùng hoàn toàn.
Bước 5.
Xả toàn bộ lượng nước chứa hóa chất ra khỏi bể, rửa sạch bể 2 – 3 lần bằng nước sạch cho đến khi hết hẳn mùi dung dịch tẩy rửa.
Bước 6.
Kiểm tra lại hệ thống cấp nước, máy bơm, phao và sau đó bơm lại nước vào bể và sử dụng bình thường. Cùng với đó tiến hành vệ sinh khu vực xung quanh bể để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ nhất.

Lưu ý khi tự vệ sinh Thau rửa bể nước ăn

Với các hộ gia đình đặc biệt là khu chung cư mà có 2 bể ngầm liên hoàn thì cần thau rửa cả 2 bể cũng như đường ống nối 2 bể để đảm bảo vệ sinh.
Một số bể nước ngầm lâu ngày không cọ rửa chất cặn bám rất chắc vào tường, nếu sử dụng các dụng cụ vật lí thông thường như dao hoặc búi rác sẽ không hiệu quả thậm chí gây hư hỏng cho công trình.
Ngoài ra, một số hộ dân tự mua bột tẩy rửa không rõ nguồn gốc xuất xứ về để khử trùng như vô tình lại gây ra ô nhiễm nguồn nước cho chính gia đình mình.
Vậy nên, quý khách lưu ý là với những bể nước ngầm, đặc biệt là bể chứa nước ăn thì cần hết sức kĩ lưỡng trong việc sử dụng hóa chất tẩy rửa cũng như cẩn trọng trong quá trình cọ rửa để tránh gây hư hỏng cho công trình.
Lời khuyên tốt nhất là với các bể nước ngầm đã lâu không thau rửa hoặc quý khách không có đủ dụng cụ thau rửa chuyên dụng thì quý khách nên sử dụng tới dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của các công ty vệ sinh môi trường với chi phí dịch vụ cũng khá phải chăng chỉ từ 99.000đ – 500.000đ hoặc hơn kém tùy vào tình trạng, thể tích bể.

Thông tắc cống nghẹt Hà Tĩnh, hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh, hút hầm cầu tại Hà Tĩnh, hut ham cau ha tinh, hút hầm cầu ở Hà Tĩnh, Thông tắc cống Hà Tĩnh, thông tắc hầm cầu Hà Tĩnh
Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Hà Tĩnh

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường xanh Hà Tĩnh sẽ giúp bạn làm điều đó. Với những máy móc chuyên nghiệp và hiện đại. Đảm bảo sạch 100% để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt của bạn.
Chỉ cần gọi đến số Hotline:0977.990.747. Mọi thứ cứ để chúng tôi lo: https://hut-ham-cau-ha-tinh.com/

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

RSS
Follow by Email
YouTube
Call Now ButtonGỌI NGAY